Lưu ý khi lắp đặt đài phun nước bằng đá

Ý nghĩa của đài phun nước bằng đá

đài phun nước bằng đá

Đá luôn là chất liệu được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những khối đá được chế tác tinh vi. Không chỉ để làm vật trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy rất hiệu quả.

Đài phun nước bằng đá cùng với sự chuyển động không ngừng của nước có thể tác động đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Lựa chọn đúng kiểu dáng, vị trí lắp đặt có thể giúp tiết chế, đổi hướng các vận khí tiêu cực vào nhà và thu hút các nguồn năng lượng tích cực.

Có thể tham khảo các bài viết về hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt đài phun nước hợp phong thủy trong mục Thiết kế đài phun nước

Lưu ý khi lắp đặt đài phun nước bằng đá

+ Vị trí khi lắp đặt: Nên lắp đặt đài phun nước bằng đá tại vị trí trước cửa nhà, tại lối ra vào hay trước sảnh. Điều này giúp làm lệch hướng các năng lượng tiêu cực và tạo sự thu hút chú ý tốt nhất đối với mọi người. Vì thế có thể bắt gặp hình ảnh các đài phun nước bằng đá trước sảnh các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, công ty…

đài phun nướcĐài phun nước tại cơ sở Phạm Gia

Ngoài ra đài phun nước còn có thể được sử dụng để khắc phục và hóa giải sự mất cân bằng trong kiến trúc. Nếu trong nhà bạn có góc nào đó không đẹp theo phong thủy, thì có thể được hóa giải bằng cách đặt đài phun nước trong nhà tại đó.

đài phun nước bằng đá

+ Hướng của đài phun nước: Hướng nước chảy của đài phun nước nên chảy về phía bạn với ngụ ý tiền tài đổ về túi. Nên lắp đặt đài phun bằng đá ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông sẽ tốt nhất cho sự nghiệp và mối quan hệ của chủ nhà.

đài phun nước bằng đá

+ Kiểu dáng đài phun: Nên lựa chọn các kiểu dáng bể chứa hình tròn, oval, bán nguyệt hay các hình dáng có đường nét mềm mại. Nếu trường hợp được thiết kế và lắp đặt cho phù hợp với tổng thể của một công trình hay nhằm mang ý nghĩa đặc biệt nào đó mà sử dụng các kiểu dáng sắc nhọn thì nên làm vát các góc nhọn đó.

đài phun nước bằng đá

Nếu quý bạn đọc có nhu cầu đặt đài phun nước vui lòng liên hệ:

Cơ sở điêu khắc đá nghệ thuật Phạm Gia

Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng – Làng đá Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại – zalo – viber : 0983.900.278

Facebook : Phạm Gia

Website: https://tuongmynghe.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.900.278