Tượng Quan Âm Ngụ Long có ý nghĩa gì

Quan Âm Ngự Long hay đó chính là hình ảnh bà Quan Thế Âm Bồ Tát tọa lạc trên lưng của con rồng. Tượng thường được đặt ở những nơi linh thiêng và trang trọng.

Chính vì thế, sản phẩm có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến với mọi gia đình.

tượng quan âm ngụ longTượng Quan Âm Ngụ Long được sơ sở Phạm Gia lắp đặt tại chùa

Tượng Quan Âm Ngụ Long có ý nghĩa gì?

Quan Âm Ngự Long mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nhờ đó mà sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hình ảnh bà Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi trên con rồng lướt mây xanh, còn bàn tay cầm bình cam lộ hướng xuống chúng sinh.

tượng quan âm ngụ longTượng phù điêu Quan Âm Ngụ Long cao 2,5m

Theo như trong Phật Giáo, Bồ Tát luôn là người lắng nghe được mọi nỗi niềm của chúng sinh dưới trần gian. Trên tay bà luôn cầm một bình nước cùng cành dương liễu để rưới những giọt nước mát lành cho khắp mọi người.

tượng quan âm ngụ longTượng Quan Âm Ngụ Long cao 1,8m tại cơ sở điêu khắc Phạm Gia

 

Bên cạnh đó, con rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, là một trong những linh vật có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Hình ảnh bà cưỡi rồng đi khắp nhân gian để cứu khổ cứu nạn, giúp cho mọi người có cuộc sống ấm no, bình an và hạnh phúc.

Thành thử, những nghệ nhân với tài khéo léo của mình đã kết hợp được hai biểu tượng đó lại với nhau thành một bức tượng hoàn chỉnh và đẹp mắt, thể hiện được sự uy nghiêm tôn kính.

tượng quan âm ngụ longTương Quan Âm Ngụ Long cao 3m tại cơ sở Phạm Gia.

Mua tượng Phật Quan Âm Ngụ Long cười bằng đá ở đâu?

Mua Phật Quan Âm Ngụ Long bằng đá ở đâu có mẫu mã đẹp và bền là suy nghĩ của rất người muốn thờ cúng Phật. Bởi chỉ khi nào các bạn lựa chọn được tượng phật đẹp nhất, trang nghiêm nhất và tốt nhất thì mới có thể mang tới may mắn, thành công và hạnh phúc cho gia đình mình được. Bởi khi như thế mới thể hiện được lòng thành kính của gia chủ với thần linh.

Tuy nhiên có nhiều cơ sở sản xuất dựa vào tâm lý này của người mua đã “chào hàng” rất hay nhưng thực chất là lừa người tiêu dùng. Do vậy để lựa chọn được những pho tượng “đạt chuẩn” thì quý vị cần tới những cơ sở chuyên sản xuất và nổi tiếng lâu năm để lựa chọn. Không những được lựa chọn thoải mái mà quý khách còn nhận được những lời tư vấn đầy kinh nghiệm và nhân viên nơi đây.

tượng Quan Âm Ngụ LongTượng Quan Âm Ngụ Long cao 3,3m tại cơ sở Phạm Gia

Rất nhiều cơ sở cung cấp những tượng Phật Quan Âm Ngụ Long đẹp đa dạng bằng nhiều chất liệu khác nhau có giá trị nhất định. Bên cạnh đó, họ còn có những loại tượng Phật được nhiều phật tử thờ cúng mang tới những điều tốt lành như Phật Di Lặc, bàn thờ ông Địa, ông thần Tài…

Hãy đến Cơ sở điêu khắc đá nghệ thuật Phạm Gia  để được tư vấn những điều cần thiết nhất để khi thờ cúng Phật Quan Âm Ngụ Long mang lại nhiều sinh khí, tài lộc, yên ấm cho gia đình bạn.

Cảm ơn quý tăng ni, phật tử cùng các bạn đã cùng Phạm Gia tìm hiểu Tượng Quan Âm Ngụ Long có ý nghĩa gì?

Cơ sở điêu khắc đá nghệ thuật Phạm Gia

Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng – Làng đá Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại – zalo – viber : 0983.900.278

Facebook : Phạm Gia

Website: https://tuongmynghe.com/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.900.278