Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật khách hàng là vấn đề khá được quán tâm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt đối với chúng tôi, vấn đề này luôn là vấn đề được đề cao nhất. Cụ thể các chính xác bảo mật thông tin của khách hàng như sau:

1. Thu thập và cập nhật thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua website https://tuongmynghe.com/ sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ tối đa về tất cả những nhu cầu của khách hàng khi mua các sản phẩm bên chúng tôi.
• Giải đáp được hầu hết tất cả những thắc mắc khách hàng (Giá – Chất Lượng – Kích Thước – Thiết kế)
• Dễ dàng cung cấp tất cả những thông tin mới nhất dành cho bạn trên Website của chúng tôi
• Xem xét, đánh giá ý định của khách hàng. Sau đó nâng cấp nội dung, khắc phục tất cả những lỗi giao diện làm giảm tải đi trải nghiệm trên Website cho phù hợp
• Thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát khách hàng
• Triển khai được các hoạt động quảng bá, khuyến mãi, ưu đãi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Website Tượng Mỹ Nghệ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp bảo đảm tính bảo mật, an toàn về tất cả những thông tin và hoàn toàn tuân thủ về tất cả những nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, giới thiệu các chương trình ưu đãi, giảm giá …

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Loại trừ các trường hợp khi sử dụng thông tin cá nhân như ở trên và nằm trong chính sách này, Tượng Mỹ nghệ chúng tôi sẽ cam kết sẽ bảo mật 100% về thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Nếu chúng tôi có tiết lộ và cung cấp các thông tin các cá nhân của khách hàng thì phải phụ thuộc vào các trường hợp như sau:

  • Khi liên quan tới các cơ quan pháp luật hoặc các cơ quan pháp luật yêu cầu chúng tôi cung cấp
  • Khi chúng tôi tin tưởng bạn sẽ giúp chúng tôi bảo vệ được quyền lợi và lợi ích chính đáng của mình trước pháp luật.

Đây cũng là 2 trường hợp mà chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Thay đổi về chính sách

Về việc thay đổi chính sách thì chúng tôi có thể đổi hoàn toàn những nội dung nằm ở trong trang này và sẽ không cần phải thông báo trước cho khách hàng. Những thay đổi của chúng tôi điều mong muốn mang lại những lợi ích, như cầu đặc biệt là tiếp thu những ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Các nội dung trên trang Chính sách bảo mật của https://tuongmynghe.com/ chỉ áp dụng trên trang cá nhân này. Khách hàng nên đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để đảm bảo cho việc an toàn về bảo mật thông tin. Đặc biệt là bảo mật thông tin của các website thứ 3 không liên quan tới website của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ hình thức nào về nội dung hay pháp lý của các trang website thứ 3 hoặc website khác.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

5. Thông tin liên hệ

Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các ý kiến đóng góp và phản hồi từ tất cả các khách hàng về nội dung thông tin “chính sách bảo mật” của chúng tôi. Nếu khách hàng có thắc mắc gì, hay muốn góp ý về chính sách bảo mật của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp.