Tượng Phật Địa Tạng

Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278

Tượng Địa Tạng Bồ Tát đều được cúng trong bất kỳ ngôi chùa nào ở Việt Nam. Với hình tượng một người xuất gia, tay cầm tích trượng với vẻ mặt hiện hòa, Địa Tạng Bồ Tát Vương luôn khiến nhiều người tịnh tâm mỗi khi ngắm nhìn. Cùng Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia tìm hiểu rõ hơn về Ngài cũng như cách thỉnh tượng đá Địa Tạng Vương Bồ Tát nhé!

Tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát bằng đá – Bảng Giá

Chiều cao Giá Tượng
Tượng cao 0,5m 5 triệu/ tượng
Tượng cao 0,8m 8 triệu/ tượng
Tượng cao 1m 10 triệu/ tượng
Tượng cao 1,5m 16 triệu/ tượng
Tượng cao 2m 29 triệu/ tượng
Tượng cao từ 3m đến 8m Liên hệ để được tư vấn

Thường Các mẫu tượng Phật Địa Tạng bằng đá cao từ 0,5m -> 2m phù hợp để các Phật tử có thể thờ tại gia vì trọng lượng và kích thước tượng vừa phải phù hợp với cảnh quan gia đình.

Còn đối với những mẫu tượng phật địa tạng cao từ 3m đến 8m sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc liên quan để khách hàng được tìm hiểu chi tiết hơn cũng như thương lượng về giá cả hợp lý

mau-dt01-tuong-dia-tang-bo-tat-dja-nguyen-khoi-100-mau-trang

Xem thêm: Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá Đẹp

Ý nghĩa của tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đá

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Vương bằng đá, tay cầm tích trượng có 6 vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi, muốn cứu độ cho mọi chúng sanh trên thế gian. Sứ mệnh của Địa Tạng Bồ Tát là cứu độ cho mọi chúng sinh từ địa ngục đến thế gian.

Ngoài ra, tượng Địa Tạng Bồ Tát còn có ý nghĩa tượng trưng cho tâm địa của mỗi người. Với Địa là đất, Tạng là dung chứa. Mặt đất có thể dung chứa mọi vật và con người cũng có cái thiện, cái ác bên trong. Và Bồ Tát Địa Đạng nguyện cứu độ mọi chúng sanh rồi mới trở thành Phật.

Cách thỉnh tượng đá Địa Tạng Vương Bồ Tát chuẩn xác

Trong Phật pháp có dạy rằng: “Dốc lòng niệm tụng Bồ Tát Địa Tạng hoặc lễ bái cúng dường hình tượng của Bồ Tát Địa Tạng thì xa lìa khổ não, không đọa ác đạo, thành tựu được 28 điều lợi ích. Trời rồng hộ niệm, quả lành ngày thêm lớn, chứa góp nhân vô lượng. Không lui sụt đạo giác ngộ, áo cơm đầy đủ, không bị bệnh dịch, khỏi nạn lửa nước. Không có giặc hại, người thấy cung kính, quỷ thần hộ trì…”.

Xem thêm: Các mẫu tượng phật bằng đá

Chính vì vậy, có nhiều Phật tử, chùa chiền đều muốn thỉnh Ngài về để thờ. Với việc thờ cúng tại gia, bạn gia chủ cần tìm một nơi làm tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp, hoặc làm theo kích thước yêu cầu. Và Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia là nơi bạn nên lưu tâm đấy.

Gia chủ cần chuẩn bị bàn thờ riêng cho Địa Tạng Bồ Tát, không nên đặt chung bàn thờ gia tiên. Đặt bàn thờ ở trên cao, mặt tượng Bồ Tát xoay sang hướng Đông. Bàn thờ được chuẩn bị kỹ từ bát hương, dĩa quả, bình hoa đến chén nước. Những ngày lễ, Tết hoặc vía Quan Âm thì nên cúng kiếng đầy đủ. Gia chủ nên nhớ rằng chỉ được cúng đồ chay.

Lưu ý: Không được đặt tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đá ở những nơi ồn ào, riêng tư trong gia đình.

Vì sao nên chọn cơ sở điêu khắc đá Phạm Gia?

Khi đến với Phạm Gia khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm được làm từ đá non nước Đà Nẵng. Đây là loại đá quý của nước ta, được nhiều người lựa chọn. Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Từ những đôi bàn tay khéo léo tạo nên những sản phẩm nghệ thuật tinh xảo nhất.

Khi đến với Phạm Gia, khách hàng nhận được:

  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất
  • Sản phẩm của Cơ sở Phạm Gia được bảo hành trọn đời
  • Giá Thành Rẻ – Chất Lượng Bền – Uy Tín Cao
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước
  • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng – Làng Đá Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại – zalo – viber : 0983.900.278

Facebook : Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Phạm Gia

Website: tuongmynghe.com

Nếu bạn có nhu cầu đặt Tượng Địa Tạng Bồ Tát, tượng Phật đá, tượng Thần linh thì đừng quên liên hệ với cơ sở điêu khắc đá Phạm Gia để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!