Xuất xứ sản phẩm

Xin chào bạn – độc giả của Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com

Lời đầu tiên, cho phép Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng một trang web bán hàng, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình làm việc của chúng tôi.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế tượng sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com chính thức đem lại dịch vụ Thiết Kế – Tư Vấn – Điêu Khắc các loại tượng phật, tượng chúa, tượng linh vật, tượng nghệ thuật và một số vật phẩm đá khác từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua Trung Tâm Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia – Tuongmynghe.com

Trân trọng./.

Admin