Chính sách vận chuyển

Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel và nhận thanh toán theo hình thức COD để đảm bảo mọi sản phẩm của Tượng Mỹ Nghệ sẽ đến tận tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất:

  • Miễn phí vận chuyển trên khu vực Đà Nẵng với mọi khách hàng.
  • Chuyển hàng toàn quốc, theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng
  • Về việc vận chuyển sản phẩm chúng tôi sẽ đóng thùng gỗ, bao bọc, lót kê kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho bên vận chuyển.

chinh-sach-giao-hang-tuongmynghe

Về thời gian vận chuyển hàng sẽ tùy thuộc vào những tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng. Đặc biệt nó sẽ tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng ở các khu vực lân cận hoặc xa hay rất xa

– Khu vực Đà Nẵng sẽ được giao hàng trong ngày hoặc ngày mà khách hàng yêu cầu về sản phẩm khi tư vấn.

– Còn các khu vực phía Bắc sẽ tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Theo dự kiến sẽ rơi vào tầm khoảng 2 – 4 ngày

– Về các tỉnh nằm ở khu vực miền Trung thời gian vận chuyển tùy thuộc vào khách hàng. Khoảng 1 – 2 ngày tùy thuộc vào khu vực.

– Còn về khu vực tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh nằm ở khu vực phía Nam thời gian vận chuyển từ 1 tuần hoặc ít hơn 1 ngày so với 1 tuần.

Ngoài ra khách hàng có thể thương lượng với chúng tôi để tham khảo thêm về dịch vụ vận chuyển này. Nếu chính sách vận chuyển của chúng tôi có sai sót gì mong quý khách vui lòng lượng thứ và góp ý kiến. Tượng Mỹ Nghệ Pham Gia sẽ tiếp thu tất cả những ý kiến của khách hàng!