Quy định đổi trả

Đối với Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia, khách hàng luôn luôn là thượng đế. Chúng tôi hoạt động theo phương châm rất rõ ràng lấy chất lượng sản phẩm, khách hàng và uy tín làm gốc. Luôn mong muốn mang đến tất cả những sản phẩm ưng ý, đẹp và hài lòng nhất dành cho quý khách hàng.

Vì thế, Quy định đổi trả của chúng tôi luôn rõ ràng nhằm đảo bảo về quyền lợi của quý khách hàng một cách tốt nhất. Cụ thể những quy định đó như sau:

Quy định 1 – Nhận hàng từ nhân viên giao hàng: Quý khách sẽ được tiến hành kiểm tra hàng hóa – sản phẩm ngay lập tức. Nếu sản phẩm không đúng theo như mẫu và trong ảnh hoặc kém chất lượng, thì quý khách hãy liên lạc ngay lập tức với chúng tôi để giải quyết. Nếu sản sản phẩm của chúng tôi không đảm bảo được chất lượng như đã tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả những khoản tiền khách hàng đã chuyển và đặt cọc.

Quy định 2 – Ngay sau khi ký nhận hàng và quá trình sử dụng: Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi trong quá trình sư dụng khách hàng hãy liên hệ ngay để giải quyết. Đặc biệt sẽ đổi trả nhưng chỉ đối với những sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng và không đảm bảo. Sản phẩm được hoàn trả bằng đúng số tiền mà khách hàng đã giao dịch trừ đi phí vận chuyển.

Chúng tôi – Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia cam kết mang lại những sản phẩm tốt, đẹp và chất lượng nhất dành cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất nhé!