Tượng Kỳ Lân Bằng Đá - Bảng Giá 2024

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278

Truyền thuyết nhân gian kể lại rằng trong 4 con linh thú có quyền lực nhất và phong thủy có sức ảnh hưởng nhất đó chính là Long, Lân, Quy, Phụng. Do đó nhiều gia đình hay lựa chọn Kỳ Lân phong thủy để thu hút tài lộc mang đến may mắn cho mình. Vậy nên đặt Kỳ Lân ở đâu cho đúng phong thủy? cách bày trí Tượng Kỳ Lân sao cho đúng cùng Điêu khắc Phạm Gia tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Bảng Giá Tượng Kỳ Lân Bằng Đá

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu về tượng kỳ lân bằng đá cũng như nhu cầu về phong thủy của khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi – Điêu Khắc Phạm Gia xin gửi đến quý khách về bảng giá Tượng Kỳ Lân Đá như sau:

Chiều Cao Giá
Tượng cao 0,5m 6 triệu/ 2 tượng
Tượng cao 0,6m 8 triệu/ 2 tượng
Tượng cao 0,8m 11 triệu/ 2 tượng
Tượng cao 1m 20 triệu/ 2 tượng
Tượng cao 1,2m 35 triệu/ 2 tượng
Tượng cao 1,5m 57 triệu/ 2 tượng
Tượng cao trên 2m đến 4m Giá Liên Hệ

Các mẫu tượng kỳ lân bằng đá cao từ 0,5m -> 1,5mphù hợp để các Phật tử có thể thờ tại gia vì trọng lượng và kích thước tượng vừa phải phù hợp với cảnh quan gia đình.

Còn các mẫu tượng cao trên 2m – 4m thì khách hàng nên ưu tiên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

mau-ky-lan-bang-da-moi-tuongmynghe

Lưu ý: Bảng giá Tượng Kỳ Lân Đá trên của chúng tôi sẽ thay đổi liên tục và tăng giảm tùy vào yêu cầu cũng như tình hình thị trường. Cho nên khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé!

Ý nghĩa, tác dụng của tượng đá Kỳ Lân trong phong thủy

Ý nghĩa

Kỳ Lân là sinh vật thần đem lại sự giàu có, giúp người sỡ hữu thăng tiến thu hút nhiều tài lộc. Đầu Rồng thân Ngựa là hai sự kết hợp độc đáo của hai loài vật này mang đến phẩm chất tốt đẹp.

Khi bạn sở hữu một bức tượng đá Kỳ Lân mọi điều xui xẻo hay tà ác đều được bay đi. Bên cạnh đó gia chủ còn được mang đến những điều may mắn bình an.

tuong-ky-lan-da-trang-tuongmynghe

Một chi tiết nhỏ mà mọi người không nên bỏ qua đó là Kỳ Lân luôn đi theo đôi 1 con đực và một con cái. Đây được cho là một quy tắc bất di bất dịch trong phong thủy khi bày trí Kỳ Lân.

Tác dụng của tượng đá Kỳ Lân trong phong thủy

 • Tiêu tan giảm nhẹ, tai nạn bệnh tật đều tan biến đi
 • Tránh tà ngăn cản sát khí
 • Hóa giải tam sát
 • Giảm nhẹ tai ương cho gia đình
 • Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ
 • Mang đến nhưng điều tốt lành

tuong-da-ky-lan-mau-moi-tuongmynghe

Kỳ Lân hợp với mệnh gì?

Trong phong thủy, Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh, vì thế mà các loại tượng Kỳ Lân phong thủy được chọn làm quà tặng rất nhiều. Chúng là những vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến và phát triển. Đồng thời, chúng còn có thể trấn thạch hóa cát, theo lành tránh dữ,….

Mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim, Kỳ Lân sẽ hợp mạng về công việc và sự nghiệp. Việc thờ một bức tượng Kỳ Lân trong nhà sẽ mang đến sự thành công trong công việc. Giúp gia chủ sớm đạt được một thành tựu nào đó trên đường đi của mình. Sự nghiệp được mở rộng, có nhiều người giúp đỡ. Mệnh Kim sẽ phù hợp với kim loại, đất nung và sứ. Màu sắc hợp là màu vàng, nâu, trắng, ánh kim… Vì thế, một bức tượng hoặc một vòng tay Kỳ Lân bằng những chất liệu và màu sắc này sẽ giúp cho người mệnh Kim mau chóng thành đạt trong công việc.

Mệnh Mộc

Với những người mệnh Mộc, Kỳ Lân sẽ mang đến những may mắn, vận số tốt cho gia chủ và gia đình, mang ý nghĩa xoay chuyển tài vận. Người mệnh Kim nên chọn tượng Kỳ Lân làm bằng gỗ, ngọc xanh, thủy tinh. Và các màu sắc phù hợp là màu đen, xanh dương.

Mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy sẽ được Kỳ Lân hóa giải những hung tin thuộc vận hạn. Thông qua đó sẽ mang đến may mắn, tiền tài. Kỳ Lân phù hợp với người mệnh Thủy được làm từ chất liệu ngọc, thủy tinh, kim loại. Và người mệnh Thủy nên chọn Kỳ Lân màu vàng, ánh kim, ánh bạc.

Mệnh Hỏa

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, Kỳ Lân sẽ mang đến may mắn, thành công trong sự nghiệp. Nên chọn tượng Kỳ Lân làm bằng gỗ và có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,…

Mệnh Thổ

Giống với mệnh Thủy, những người thuộc mệnh Thổ thường được hỗ trợ xoay chuyển tài vận, hóa giải hung tinh. Nên chọn mua Kỳ Lân được làm bằng chất liệu gốm sứ, sắc màu gồm: đỏ, cam, hồng, tím,…

Cách bày trí tượng đá Kỳ Lân trong phong thủy

Như đã biết tượng đá Kỳ Lân phong thủy mang đến những điều tốt nhất trong cuộc sống, công việc, học tập, giải trừ những vận xui. Chính vì thế việc đặt bày trí tượng đá Kỳ Lân cũng khá quan trọng. Hãy cùng xem qua những vị trí phù hợp để tượng phát huy hết công dụng và ý nghĩa của nó.

Trong nhà

Đặt tượng đá Kỳ Lân trong phòng ngủ. Tùy theo cung, can, chỉ, mệnh mà đặt sao cho phù hợp nhất.

Trong công việc học tập nên trưng bày tượng đá Kỳ Lân với mong muốn thành công vượt bậc

cap-tuong-ky-lan-da-tuongmynghe

Đón tài lộc, may mắn, bình an đến với gia đình khi được đặt trong phòng khách. Cách bày trí này nhằm thể hiện sự tôn trọng của gia chủ đối với linh vật.

Trong cửa hàng, công ty

Tượng đá Kỳ Lân không chỉ phát huy tác dụng trấn an, ma quỷ nhà cửa mà còn được bày trí tại cửa hàng hay công ty mang đến cho doanh nghiệp tiền tài và những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Những điều kiêng kỵ khi bày trí tượng đá Kỳ Lân

Vì là một linh vật mang tính phong thủy cao, là một tượng thần linh giữ cửa cho mỗi nhà khi đặt tượng đá Kỳ Lân cần lưu ý:

Không được bày trí tượng Kỳ Lân trước khi chưa khai quang. Khai quang là một nghi lễ chọn ngày lành tháng tốt rước tượng về nhà và dở bỏ miếng lụa đỏ trùm lên đầu tượng Kỳ Lân xuống sau đó làm lễ cúng.

tuong-ky-lan-tuongmynghe

Nên đặt tượng Kỳ Lân ở cửa chính, đầu thì hướng ra ngoài, đuôi hướng vào trong. Không được đặt ở vị trí cửa sổ thể hiện sự bất kính với phần hồn của tượng mọi tác dụng, ý nghĩa của tượng Kỳ Lân sẽ biến mất thậm chí là có thể phản tác dụng và đem đen đuổi về nhà.

Tượng đá Kỳ Lân chỉ giúp những người làm việc thiện. Những ai hành nghề bất lương cờ bạc, thuốc phiện,…tuyệt đối không nên sử dụng bức tượng này.

Chất liệu được làm nên tượng Kỳ Lân đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay nhiều gia đình và các cửa hàng, công ty lớn lựa chọn tượng đá Kỳ Lân để bày trí để nhằm mang đến may mắn.

Tượng Kỳ Lân hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đá, đồng, sứ, gốm, gỗ…. Nhưng ưa chuộng nhất vẫn là đá tự nhiên. Sử dụng đá tự nhiên hay đặc biệt là đá non nước để tượng có thể phát huy hết những công dụng của mình.

Chất liệu đá khá bền, chịu được tác động của môi trường, thời tiết. Để có một tượng đá Kỳ Lân đẹp yêu cầu người điêu khắc đá phải có tay nghề và mắt thẩm mỹ cao biết cách chọn khối đá tỉ mỉ từng chi tiết để có thể toát hết hình tượng của Kỳ Lân.

Nên lựa chọn mua Kỳ Lân bằng đá ở đâu uy tín?

Tại điêu khắc đá Phạm Gia chuyên điêu khắc tượng Kỳ Lân bằng đá ngoài ra còn điêu khắc nhiều loại tượng như: tượng phật đá, tượng thần linh theo yêu cầu của khách hàng. Nơi đây là cơ sở uy tín chất lượng mà giá thành lại cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng.

Vì sao nên lựa chọn cơ sở điêu khắc đá Phạm Gia

Khi đến với Phạm Gia khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm được làm từ đá non nước Đà Nẵng. Đây là loại đá quý của nước ta, được nhiều người lựa chọn.

tuong-ky-lan-bang-da-tuongmynghe.com

Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Từ những đôi bàn tay khéo léo tạo nên những sản phẩm nghệ thuật tinh xảo nhất.

Khi đến với Phạm Gia, khách hàng nhận được:

 • Chăm sóc khách hàng 24/7
 • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất
 • Sản phẩm của Cơ sở Phạm Gia được bảo hành trọn đời
 • Giá Thành Rẻ – Chất Lượng Bền – Uy Tín Cao
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước
 • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

Thông tin liên h

Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng – Làng Đá Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại – zalo – viber : 0983.900.278

Facebook : Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Phạm Gia

Website: tuongmynghe.com

Bạn đang còn băn khoăn gì về các loại tượng hay tượng phật đá thì liên hệ ngay điêu khắc đá Phạm Gia. Đây được coi là một trong những địa chỉ uy tín về điêu khắc tượng đá trong nhiều năm qua.