Tượng Tam Thế Phật

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bộ Tượng Tam Thế Phật

Đối với những Phật tử, tượng Tam Thế Phật luôn là hình tượng quen thuộc trong chùa chiền. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người chỉ nghe đến Tam Thế Phật nhưng không hiểu rõ nguồn gốc cũng như ý nghĩa. Vậy thì hãy để Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Tam Thế Phật là ai? Ý nghĩa và cách thờ tượng Tam Thế Phật tại gia nhé! Đừng bỏ qua bài viết này.

Tam Thế Phật là ai?

Thế có nghĩa là “Thời”, vậy Tam Thế Phật nghĩa là thế gian có nhiều vị Phật và họ xuất hiện lần lượt ở ba thời (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai). Tam Thế Phật còn tượng trưng cho ba đời và mười phương thế giới, cụ thế:

  • Phật Nhiên Đăng đại diện cho vị Phật trong quá khứ
  • Vị Phật thời hiện đại là Phật Thích Ca
  • Phật Di Lặc tượng trưng cho vị Phật tương lai.

Nên chọn chất liệu nào cho tượng Tam Thế Phật?

Hiện nay, tượng Tam Thế Phật gỗ, bằng đồng, bằng đá hay thậm chí là mạ vàng có rất nhiều. Tuy nhiên, chất liệu đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi đá luôn có độ bền cao, thích hợp với nhiều loại thời tiết và là vật liệu quen thuộc trong giới phong thủy.

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đá gồm có 3 tượng giống nhau, được tạc trong tư thế ngồi thiền kiết già. Tùy theo bàn thờ gia chủ mà kích thước sẽ được tạc theo yêu cầu. Trong các cơ sở điêu khắc đá thì Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia luôn là nơi làm tượng Tam Thế Phật có hồn, đẹp và giá thành hợp lý.

nen-chon-chat-lieu-nao-cho-tuong-tam-the-phat-dieukhacphamgia

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ biết được Tam Thế Phật gồm những ai cũng như cách thờ Phật đúng. Nếu có nhu cầu đặt tượng Phật đá thì hãy liên hệ ngay với Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng – Làng Đá Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại – zalo – viber : 0983.900.278

Facebook : Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Phạm Gia

Website: tuongmynghe.com