Tượng Sư Tử

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278
Liên hệ: 0983.900.278

Mẫu Tượng Sư Tử bằng đá nguyên khối

Tượng Sư Tử đá thường được trưng bày ở chùa chiền hay những công ty, nhà cửa lớn,… Vì vậy, đây là hình tượng quen thuộc đối với nhiều người. Nhưng chắc hẳn, có khá nhiều người không biết ý nghĩa và cách đặt tượng Sư Tử đá cho đúng phong thủy. Vậy thì cùng Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia đi sâu về Tượng Sư Tử đá nhé!

Tượng Sư Tử đá là gì?

Trong các linh vật đều có một ý nghĩa tâm linh riêng. Ví như rùa mang đến sự vững chãi, cá chép là biểu tượng của sự phú quý,… Còn sư tử mang đến sự uy phong, cân bằng âm dương, ngự trị tài vận. Trong đạo Phật, sư tử thường được gắn liền với hình ảnh sư tử dâng hoa cho Phật.

tuong-ky-lan-tuongmynghe

Trong văn hóa Ấn Độ, sư tử được cho là thú cưỡi của Phật, Thần. Ở tư, sư tử chỉ xếp sau rồng tượng trưng cho giới quý tộc. Vì vậy, có nhiều người muốn đặt tượng sư tử ở trong nhà hoặc công ty để thể hiện sự quyền uy và tránh những điềm xấu.

Tượng Sư Tử có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phong thủy, tượng sư tử có ý nghĩa lớn nhất chính là tránh tà. Ngoài ra, có khá nhiều tác dụng và ý nghĩa khác của tượng sư tử.

Phù trợ gia chủ

Từ xưa, tượng sư tử đá thường được đặt ở cửa Ngọ môn, các phủ lớn để giúp xua đuổi tà khí, giữ vững vị thế cho gia chủ. Ở những chùa chiền, tượng sư tử cũng được đặt khá nhiều. Theo nhiều quan điểm, đặt tượng sư tử trấn trạch hai bên cổng chính tại những dinh thự lớn hoặc canh phần mộ tổ tiên cũng rất tốt. Đến đất nước Singapore cũng sử dụng hình ảnh sư tử thành biểu tượng.

tuong-su-tu-bang-da-trang-djep-tuongmynghe

Tượng sư tử mang đến công danh, vận may, ngăn ngừa được việc thất thoát tiền bạc cho công ty hay gia chủ. Cặp tượng sư tử đá còn giúp giữ vững địa vị của chủ nhân.

Xua đuổi tà khí

Môi trường sống xung quanh đều có nhiều tà khí quấy nhiễu, làm tổn hại đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, việc đặt sư tử đá giúp trấn yểm, xua đuổi tà khí giúp gia đình bình an, công ty phát đạt.

tuong-su-tu-bang-da-xam-tuongmynghe

Ngoài ra, tượng sư tử đá còn tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, biệt thự hay những công ty lớn.

Cách đặt tượng Sư Tử bằng đá tại gia để chiêu tài

Như đã nói ở trên, tượng sư tử đá giúp chiêu tài nạp cát, trấn trạch, xua đuổi tà khí cũng như mang đến sự thành công. Tuy nhiên, khi đặt tượng sư tử đá, bạn cần lưu ý những điều sau, tránh có tác dụng ngược, gây nguy hiểm:

  • Khi đặt sư tử đá thì phải đặt cả cặp, một đực một cái. Điều này thể hiện sự cân bằng âm dương, nếu làm trái thì sẽ xảy ra những điều không tốt.
  • Thông thường, con sư tử đực bằng đá sẽ đặt bên trái và con sư tử cái thì đặt bên phải. Không được tự ý thay đổi vị trí đặt tượng. Nếu trong trường hợp 1 trong 2 con bị gãy hư thì phải thay cả cặp. Không được sử dụng lại con sư tử đá cũ.

mau-tuong-su-tu-bang-da-vang-tuongmynghe

  • Vị trí đặt tương sư tử đá cực kì quan trọng. Nên đặt tượng hướng đầu ra ở, trước cổng hoặc cửa chính. Tránh đặt sư tử đá quay mặt về phòng ngủ, phòng làm việc,… sẽ phản tác dụng.
  • Trong phong thủy, sư tử thuộc quái Càn (Kim). Nên đặt tượng sư tử đá ở hướng Tây. Khi đặt, phải đặt tượng đúng vị trí cố định, không được xê dịch làm lệch hướng.

Nên sử dụng vật liệu nào để làm tượng Sư Tử bằng đá?

Tượng sư tử được làm từ hai vật liệu chính là bằng đồng hoặc bằng đá. Nhưng được ưa chuộng hơn hẳn là tượng sư tử bằng đá. Bởi vì tượng đá thể hiện được sự uy nghiêm cũng như phù hợp với mọi kiến trúc, thời tiết.

Tượng sư tử đá được điêu khắc tỉ mỉ, toát r được vẻ uy nghiêm vốn có của nó. Tùy theo kích thước cổng mà bạn hoàn toàn có thể đặt tượng theo kích thước yêu cầu dễ dàng.

Tại các cơ sở điêu khắc đá hiện nay thì Cơ Sở Điêu Khắc Phạm Gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng muốn tìm một con sư tử đá dũng mãnh, uy nghiêm nhưng lại vô cùng có hồn.

Nên lựa chọn mua, thỉnh tượng Sư Tử bằng đá ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở chế tạo tượng Phật đá A Di Đà để mọi người lựa chọn. Điêu khắc đá Phạm Gia là một trong những cơ sở ở làng nghề nổi tiếng của Đà Nẵng. Phạm Gia ra đời nằm mang đến cho bạn những sản phẩm đá về tượng Sư Tử được điêu khắc tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm được những tượng Sư Tử với đầy đủ kích thước và kiểu dáng.

Mẫu tượng sư tử bằng đá đẹp

 1.Mẫu sư tử bằng đá cẩm thạch đẹp

tuong-su-tu-bang-da-cam-thach-tuongmynghe

2.Loại mẫu sử tử tượng bằng đá trắng tự nhiên 100%

tuong-su-tu-bang-da-tu-nhien-trang-tuongmynghe

3. Sử Tử mẫu tượng nằm bằng đá nguyên khối

tuong-su-tu-bang-da-nam-tuongmynghe

Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Phạm Gia

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ hàng đầu Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong việc điêu khắc và tạo ra những sản phẩm bằng đá cao cấp, chúng tôi sẽ cho bạn những sản phẩm tượng bằng đá tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 103 Lương Đắc Bằng, làng Đá Non Nước, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0983.900.278
Email: Dieukhacdaphamgia@gmail.com
Website: tuongmynghe.com
Facebook: Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Phạm Gia